Wednesday, 29/06/2022 - 23:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Sơn

ĐÓN GIÁNG SINH ẤM ÁP YÊUTHƯƠNG CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THCS THỤY SƠN

Giáng Sinh luôn là dịp để chúng ta trao gửi yêu thương cho nhau bằng những kỷ niệm, khoảnh khắc thân thương, cầu mong an lành đến với những người mình yêu quý nhất.

 

             Hiểu được điều đó, sáng ngày 24/12/2021, thầy cô trường THCS Thụy Sơn đã dành một chút  thời gian quý báu để gửi tới các em học sinh toàn trường nói chung và học sinh miền giáo xứ Thượng Phúc nói riêng những lời chúc tốt đẹp nhất. Những món quà tuy nhỏ nhưng ấp ủ bao yêu thương mà thầy cô muốn dành tặng các em. Hi vọng sự quan tâm, động viên của các thầy cô sẽ tiếp thêm cho các em niềm vui, hạnh phúc để học tập, rèn luyện đạt kết quả tốt nhất. 

 

 

 

 

 

Một giáng sinh đặc biệt trong mùa dịch thật đáng nhớ của mỗi người. Bên cạnh việc chung vui cùng các em đón giáng sinh an lành, Ban giám hiệu nhà trường đã quán triệt và nhắc nhở tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh việc thực hiện nghiêm các quy định về phòng dịch Covid 19. Đặc biệt các em học sinh miền giáo xứ Thượng Phúc khi tham gia đón lễ Giáng sinh tại nhà thờ.

BAN BIÊN TẬP TRƯỜNG THCS THỤY SƠN!

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 4
Tháng 06 : 293
Năm 2022 : 5.480