Sunday, 24/10/2021 - 01:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Sơn

TRƯỜNG THCS THỤY SƠN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước không khí tưng bừng của cả nước kỉ niệm 75 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và lễ Quốc khánh 2/9, cùng niềm nô nức của ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường”thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thái Thụy, sáng  ngày 5/9/2020,  thầy  và trò trường THCS Thụy Sơn đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2020- 2021.

         Về dự lễ khai giảng năm học mới của nhà trường có các  đại biểu đại diện cho Đảng ủy, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, các thầy cô nguyên là Cán bộ quản lí của nhà trường, đại diện cựu học sinh các khóa sinh năm 1978, 1979; đại diện công ty TNHH Luận Thủy; đại diện Bệnh viện đa khoa Phúc Sơn, đại diện Bưu điện tỉnh Thái Bình, cùng ban thường trực hội cha mẹ học sinh và đầy đủ tập thể cán bộ giáo học sinh trong toàn trường.

        Mở đầu buổi lễ là Phần nghi lễ chào cờ, bài hát Quốc ca, Đội ca, phần tiếp nhận tâm thư của Tổng bí thư- Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Phần nghi lễ diễn ra vừa hùng vang, vừa lắng sâu làm lay động lòng người, làm không khí buổi lễ càng trở nên trang trọng hơn bao giờ hết.

Trong ngày hội lớn, trường THCS Thụy Sơn được đón nhận những bó hoa tươi thắm và các phần quà mà các quý vị đại biểu, các bậc cha mẹ học sinh trao tặng.

Bài diễn văn khai giảng và hồi trống khai trường do cô giáo Nguyễn Thị Sắn - Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường gióng lên đã thức dậy kí ức tuổi học trò và khắc ghi trong lòng mỗi cán bộ giáo viên của nhà trường tinh thần, ý thức trách nhiệm sự quyết tâm nỗ lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới, thôi thúc trong lòng mỗi học trò lòng quyết tâm, nỗ lực cố gắng trong năm học mới.

Trong buổi lễ, Nhà trường, Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh, Hội khuyến học xã Thụy Sơn, các nhà tài trợ đã trao phần  thưởng đầy ý nghĩa cho các học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách.

Buổi lễ khai giảng năm học mới 2020- 2021 đã kết thúc trong niềm vui trọn vẹn, để lại những ấn tượng tốt đẹp cho các vị đại biểu, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và các em học sinh của trường.

Một năm học mới đã chính thức bắt đầu, Ban biên tập xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến mỗi người! Chúc thầy trò trường THCS Thụy Sơn một năm học mới gặt hái nhiều thành công, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ năm học mới!

Ban biên tập trường THCS Thụy Sơn

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 37
Tháng 10 : 538
Năm 2021 : 23.054