Wednesday, 29/06/2022 - 22:59|

HỌC SINH THCS THỤY SƠN VỚI CHIẾN DỊCH TIÊM CHỦNG PHÒNG BỆNH COVID 19

Tiêm chủng Covid-19 là một cách xây dựng khả năng phòng bệnh an toàn hơn. Nó giúp bảo vệ mọi  người bằng cách tạo ra phản ứng kháng thể mà không trải qua tình trạng bệnh, là một công cụ quan trọng để bảo vệ tốt nhất mọi người khỏi COVID-19 và các biến chứng liên quan đến COVID-19.

Việc phòng, chống dịch Covid 19 luôn được Ban giám hiệu, tổ phòng chống Covid của nhà trường quan tâm, sát sao. Nhà trường chủ động, kịp thời ứng phó linh hoạt và chung sống an toàn với dịch bệnh.

Hôm nay, ngày 21/01/2022, thực hiện theo sự chỉ đạo của các cơ quan có thẩm quyền, trường THCS Thụy Sơn, kết hợp với trạm y tế xã Thụy Sơn tổ chức tiêm phòng Covid mũi 2 cho học sinh các khối lớp7,8,9. Trong đó, học sinh khối 9 và lớp 7A tiêm vào buổi sáng; học sinh khối 8 và các lớp 7B, C tiêm vào buổi chiều.

Hi vọng việc triển khai tiêm Vắc-xin sẽ giúp các em có sức khỏe tốt chống lại dịch bệnh đặc biệt để tham gia các hoạt động học tập, rèn luyện; phấn đấu thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2021-2022!

BAN BIÊN TẬP TRƯỜNG THCS THỤY SƠN!