Wednesday, 29/06/2022 - 22:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Sơn

THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS THỤY SƠN VỚI LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

 Phượng hồng thắp lửa rực sân trường, dưới cái nắng chói chang của mùa hạ, những chú ve tấu lên khúc nhạc rộn rã cũng là lúc thầy trò chuẩn bị tạm biệt mái trường để đến với một kì nghỉ hè bổ ích.

Vậy là một năm học nữa lại trôi qua, trong lòng mỗi người  tràn về những cảm xúc, suy tư khó tả.Trong năm học này, vượt lên những khó khăn chung của toàn xã hội (bởi sự hoành hành của đại dịch Covid 19)  thầy trò trường THCS Thụy Sơn đã gặt hái được những thành tích đáng kể. Để có được những thành tích đáng tự hào ấy, thầy và trò nhà trường đã nỗ lực không biết mệt mỏi, ra sức thi đua dạy tốt, học tốt.

Các hoạt động của nhà trường ngay từ những ngày đầu học sinh tựu trường đã đi vào nề nếp. Học sinh được học nội quy của nhà trường, các quy định của đội (về nghi thức, trang phục khi đến truờng; lịch ca múa hát tập thể, thể dục giữa giờ, thể dục đầu giờ…)…Dưới sự hướng dẫn tận tình của cô tổng phụ trách, sự sát sao của giáo viên chủ nhiệm lớp, sự nghiêm túc và trách nhiệm cao của ban chỉ huy liên đội, các bạn đội viên về cơ bản có ý thức tu dưỡng đạo đức, phấn đấu vươn lên trong học tập.

Hôm nay (ngày 27 tháng 5 năm 2022),  trường THCS Thụy Sơn long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022 trong niềm vui, hạnh phúc ngập tràn bởi sự hiện diện của các vị khách quý đại diện Ban chấp hành Đoàn thanh niên xã Thụy Sơn,  hội cha mẹ học sinh nhà trường, cùng sự có mặt đông đủ của các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường.

Thay mặt cho nhà trường, thầy Đặng Văn Hanh – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá toàn bộ hoạt động cũng như những thành tích nổi bật của trường, cô Bùi Thị Thu Hằng - tổng phụ trách đội đánh giá những hoạt động rèn luyện của các đội viên trong năm học.

Dưới sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT huyện Thái Thụy cùng các cơ quan liên ngành, sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền nhân dân xã Thụy Sơn; sự chung sức, đồng lòng của các bậc phụ huynh, thầy trò nhà trường đã đạt được một số thành tích nổi bật, đáng tự hào.   Chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi cao hơn năm học trước,  học sinh tham gia các cuộc thi do PGD và SGD tổ chức  toàn trường có 41 em đạt giải từ cấp huyện trở lên; tăng 15 em so với năm học trước.. Tiêu biểu: Đội tuyển Ngữ văn 7 của Cô Phan Hương có 9/9 em đạt giải; Ngữ văn 6 của cô Nguyễn Hương: 7/9; Toán 7 của Thầy Danh 4/5; Tiếng anh 7 của cô Miến 4/5; Toán 6 của Cô Đặng Dịu 3/3; Tiếng anh 6 của cô Liễu 2/2 em đạt giải; Đội tuyển thể thao của cô Hiện và cô Gấm có 6 em đạt 8 giải trong đó có 1 giải cấp tỉnh và  đạt giải 2 giải 3 đồng đội cuộc  thi Giải Việt dã Thanh Thiếu niên Nhi đồng do  huyện tổ chức. Các đội tuyển HSG thi qua mạng Internet đạt thành tích cao, toàn trường có 9 em đạt giải cấp Quốc gia và 19 em đạt giải cấp tỉnh. Xếp thứ 12/49 trường trong huyện.

Có được thành tích đáng tự hào trên, nhà trường ghi nhận sự chỉ đạo sát sao  của Phòng GD-ĐT huyện Thái Thụy cùng các cơ quan liên ngành, sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền nhân dân xã Thụy Sơn; sự chung sức, đồng lòng của các bậc phụ huynh, đặc biệt sự tận tâm, trách nhiệm của các thầy cô giáo và sự nỗ lực không ngừng của các em học sinh. Mong rằng trong năm học tới các bạn trong liên đội trường THCS Thụy Sơn sẽ phát huy mặt mạnh, khắc phục những hạn chế để tô thắm thêm những thành tích của nhà trường.

 

Một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BAN BIÊN TẬP TRƯỜNG THCS THỤY  SƠN!

Tác giả: Trường THCS Thụy Sơn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 4
Tháng 06 : 293
Năm 2022 : 5.480