Wednesday, 02/12/2020 - 01:34|

LỜI CẢM ƠN CỦA NHÀ TRƯỜNG, LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS THỤY SƠN

Kính thưa các vị đại diện Đảng, chính quyền nhân dân xã Thụy Sơn!

Kính thưa các bậc phụ huynh học sinh!

Kính thưa các tổ chức, cá nhân có tấm lòng thiện nguyện!

Thực hiện di chúc của Bác Hồ, hiểu ý nghĩa, tầm quan trọng của giáo dục nên trong những năm qua nhà trường, liên đội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, đầu tư của các cấp ủy Đảng, các ban ngành đoàn thể xã, của các bậc cha mẹ học sinh và những tấm lòng vàng của những tổ chức, cá nhân thiện nguyện đã ủng hộ, xây dựng tôn tạo cảnh quan và có các phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, con em gia đình chính sách, những phần thưởng cho những em học sinh có thành tích cao trong học tập. Đặc biệt vào ngày 16 - 6 - 2020 nhà trường, liên đội đã nhận được món quà từ  Facebook kết nối Minh Nga dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, con em gia đình chính sách. Những món quà đó có giá trị về vật chất, tinh thần rất lớn thể hiện sự chia sẻ, đồng cảm, khích lệ và động viên các em học sinh để các em cố gắng vượt qua hoàn cảnh vươn lên trong học tập.

Nhóm thiện nguyện Facebook kết nối Minh Nga đã đến thăm và động viên 8 gia đình có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng tổng số tiền là 40 triệu đồng.

Trong lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 vào sáng ngày 14/ 7/ 2020 nhóm Facebook kết nối Minh Nga đã trao tặng cho 25 em học sinh  có hoàn cảnh khó khăn, con em gia đình chính sách mỗi em một chiếc xe đạp trị giá 1.500.000 đồng/ 1 chiếc.

Sau đây là danh sách 25 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhóm Facebook kết nối Minh Nga  tặng xe đạp.

Con ông( Bà )

Bùi Hoàng Hải

2A

Hoàng Thị Phương

Hai em được tặng học bổng bao gồm quà và tiền trị giá 1.000.000. đồng/1 em đó là em Vũ Minh Hà lớp 6A và em Nguyễn Trà My 7B.

Nhóm Facebook kết nối Minh Nga còn trao tặng học bổng cho 5 em có hoàn cảnh khó khăn có thành tích cao trong học tập với số tiền là 2.000.000 đồng/ 1 em. Đó là các em có trong danh sách sau:

Stt

Hoàng Thu Trang

Vũ Minh Hà

Lê Xuân Hậu

Nguyễn Huy Hoàng

Nguyến Tiến Công

8A

Cùng với những nghĩa cử cao đẹp, nồng ấm tình người của nhóm Facebook kết nối Minh Nga,  trong lễ tổng kết năm học, cựu học sinh của trường là Cô Ngô Thị Kiều cũng đã trao tặng cho 25 em có hoàn cảnh khó khăn mỗi em một phần quà trị giá 100.000 đồng/ 1 em, và trao tặng cho 20 em có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 500.000 đồng/ em. Tổng số tiền cựu học sinh Ngô Thị Kiều trao tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn là 12.500.000 đồng.

Tổng số tiền nhà trường nhận được từ sự giúp đỡ của nhóm Facebook kết nối Minh Nga và cựu học sinh Ngô Thị Kiều, giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn, con gia đình chính sách tổng số tiền lên tới: 102.000.000 đ (Một trăm linh hai triệu đồng chẵn).

Qua đây nhà trường, liên đội Trường THCS Thụy Sơn xin gửi tới lời cảm ơn chân thành nhất tới các cấp ủy Đảng, các ban ngành đoàn thể xã, các tổ chức cá nhân, đặc biệt nhóm Facebook kết nối Minh Nga, cô Ngô Thị Kiều - cựu học sinh của trường đã có tấm lòng vàng ủng hộ giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách và dành những suất học bổng quý giá cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.  Những hành động cao quý ấy là động lực lớn để các em học sinh trường THCS Thụy Sơn, vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, để ngọn lửa tình người mãi lan tỏa. Một lần nữa, tập thể thầy trò trường THCS Thụy Sơn xin trân trọng cảm ơn!

Ban biên tập trường THCS Thụy Sơn