Saturday, 23/01/2021 - 20:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Sơn

TRƯỜNG THCS THỤY SƠN TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019- 2020

Theo kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD- ĐT huyện Thái Thụy, kế hoạch hoạt động của nhà trường, sáng ngày 14 tháng 7 năm 2020, tại UBND xã Thụy Sơn, trường THCS Thụy Sơn đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019- 2020.

                  Về dự lễ tổng kết với thầy trò nhà trường có sự hiện diện của các vị đại biểu đến từ Liên hiệp các hội KHKT tỉnh Thái Bình; lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thái Thụy; lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương xã Thụy Sơn; đại diện Đoàn TNCS HCM xã Thụy Sơn; Ban đại diện CMHS trường THCS Thụy Sơn; nhà tài trợ chương trình “ Tiếp sức em đến trường”, đại diện Facebook kết nối Minh Nga;    đại diện Hội thiện nguyện Phúc Sinh Thái Thụy; đại diện cựu học sinh của trường; đại diện công ty TNHH Liên doanh quốc tế PROMAXX; các bậc phụ huynh có con em vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn được nhận quà từ chương trình “Tiếp sức em đến trường” cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh của trường.

                  Trong buổi lễ tổng kết, cô giáo Nguyễn Thị Sắn- Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua bản báo cáo kết quả hoạt động của nhà trường trong năm học 2019- 2020. Bản báo cáo của cô giáo Hiệu trưởng ngắn gọn, súc tích đã đánh giá tổng kết những thành tích nổi bật của thầy trò nhà trường đã đạt được về học tập, rèn luyện cùng những hạn chế còn tồn tại cần khắc phục trong năm học qua.

                   Tiếp sau bản báo cáo tổng kết của nhà trường là bản báo cáo tổng kết của Liên đội do cô giáo Bùi Thị Thu Hằng- Tổng phụ trách trình bày. Bản báo cáo của Liên đội đã tổng kết những kết quả đạt được trong năm học qua trên các phương diện: rèn đức, luyện tài; thi đua học tập; xây dựng đội vững mạnh; vườn cây em trồng; tiến lên đoàn viên;...  Đó là những hoạt động nổi bật rất đáng tự hào.

                    Trong buổi lễ tổng kết năm học 2019- 2020, thạc sĩ Nguyễn Vân Anh- đại diện Liên hiệp các hội KHKT tỉnh Thái Bình đã phát động cuộc thi Sáng tạo KHKT dành cho thanh thiếu niên tỉnh Thái Bình lần thứ V- năm 2020.

                  Tiếp đó, cô giáo Vũ Thị Thắm- Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua quyết định khen thưởng đối với những học sinh có thành tích nổi bật trong học tập, rèn luyện của năm học vừa qua. Theo quyết định khen thưởng ấy, trong buổi tổng kết này nhà trường kết hợp với Liên đội cùng Ban thường trực hội cha mẹ học sinh trao phần thưởng xứng đáng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong năm học.

          Đặc biệt, trong buổi lễ tổng kết long trọng này, nhà trường được nhận tấm lòng vàng của các nhà tài trợ, các mạnh thường quân trong chương trình “Tiếp sức em đến trường” với tổng trị giá lên tới 102.000.000 đ. Những chiếc xe đạp, những suất học bổng, những phần quà từ những tấm lòng vàng của các nhà tài trợ, các mạnh thường quân đã thổi bùng lên ngọn lửa của lòng nhân ái bao la, thắp lên trong mỗi học sinh niềm tin, niềm hi vọng vào tương lai phía trước. Đó là những nghĩa cử vô cùng cao đẹp, thật trân quý biết bao!

Trong niềm xúc động dâng trào, em Lê Ngọc Khánh ( lớp 8A) - học sinh xuất sắc dẫn đầu toàn trường đã phát biểu cảm tưởng, tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo; các bậc phụ huynh; các vị đại biểu đại diện cho Đảng, chính quyền; các ban, ngành, đoàn thể; các nhà tài trợ, các mạnh thường quân; các cựu học sinh ... Đó cũng là tiếng lòng của học sinh trường THCS Thụy Sơn nói chung gửi đến các vị đại biểu khách quý, những người thân yêu.

                  Cuối buổi tổng kết là lễ bàn giao học sinh về địa phương giữa Liên đội trường THCS Thụy Sơn và BCH Đoàn TNCS HCM xã Thụy Sơn.

                  Lễ tổng kết năm học 2019- 2020 trường THCS Thụy Sơn đã kết thúc để lại những ấn tượng vô cùng tốt đẹp trong lòng mỗi học sinh, mỗi thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các vị đại biểu. Tin tưởng rằng thầy trò nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công, thắng lợi mới xứng đáng với sự tin yêu, chung tay góp sức của tất cả mọi người.

                  Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết:

 

 

 

 

 

Ban biên tập trường THCS Thụy Sơn

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 23
Tháng 01 : 568
Năm 2021 : 568