Saturday, 23/10/2021 - 23:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Sơn

TRƯỜNG THCS THỤY SƠN CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Hướng tới kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 19/11/2020, Nhà trường, Liên đội, Chi đoàn Trường THCS Thụy Sơn đã kết hợp tổ chức hàng loạt các hoạt động chào mừng ngày lễ lớn.

Nổi bật nhất trong các hoạt động năm nay là Hội thi thể dục thể thao và Hội thi Văn nghệ cho học sinh tất cả các khối lớp. Đây là một trong  những hoạt động thường niên thu hút được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo học sinh trong toàn trường.

Cuộc thi thể dục thể thao bao gồm 2 nội dung chính là: kéo co, điền kinh. Các đội viên trong trường đã tham gia nhiệt tình, sôi nổi. Thành tích cao nhất thuộc về các chi đội 6A, 7B, 8C, 9A. 

Cùng với hội thi TDTT đầy hào hứng giữa các chi đội, hội thi Văn nghệ để lại trong lòng các bạn học sinh và các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh những ấn tượng khó phai. Sau quá trình luyện tập kĩ lưỡng, công phu cùng sự đầu tư lớn về trang phục, các Chi đội đã mang đến hội thi những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc. Mỗi tiết mục đều có nét đặc sắc riêng. Các tiết mục đều hướng tới chủ đề thầy cô, mái trường, bạn bè, tình yêu quê hương đất nước.

Có những tiết mục được dàn dựng ở một quy mô lớn như tiết mục múa “Thư pháp” của chi đội 9C, tiết mục nhạc kịch “Ơn nghĩa cô thầy” đầy ý nghĩa của chi đội 9A. Và cũng có những tiết mục kĩ thuật biểu diễn điêu luyện như nghệ sĩ chuyên nghiệp như các bài múa “ Việt Nam tôi” của chi đội 9B, “Người thầy năm xưa” của chi đội 8C…

 

 

 

 

 

Ngoài hai hoạt động kể trên, trong tháng 11 đầy ý nghĩa này, Nhà trường còn chỉ đạo các giáo viên chủ nhiệm cùng học sinh các lớp tiến hành trang trí lớp học, tổ Nam công treo băng biển, khẩu hiệu chào mừng, Liên đội mở băng đĩa tuyên truyền… Nhà trường cũng bổ sung hệ thống bồn hoa cây cảnh, hoa để tạo sắc màu mới cho ngôi trường.

 Chuỗi hoạt động chào mừng trên là những món quà tặng vô cùng ý nghĩa với tập thể giáo viên trong nhà trường, đó là nguồn động viên to lớn để các thầy cô cống hiến hơn nữa trong sự nghiệp trồng người của mình.

Nhân ngày lễ lớn, Ban tuyên truyền trường THCS Thụy Sơn xin được gửi lời chúc yêu thương, tốt đẹp nhất đến những thầy cô giáo, những nhà quản lí giáo dục- những người đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 26
Tháng 10 : 536
Năm 2021 : 23.052