Wednesday, 29/06/2022 - 23:06|

TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRƯỜNG THCS THỤY SƠN

Tết đến xuân sang, nhà nhà rộn ràng chuẩn bị đón năm mới cầu mong vạn sự bình an. Đây cũng là dịp để chúng ta trao gửi yêu thương đến mọi người. Tinh thần tương thân, tương ái được phát huy mạnh mẽ và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta từ bao đời nay.

Ngày 24/01/2022, thay mặt cho Ban giám hiệu, Công đoàn, Hội chữ thập đỏ cùng các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trường THCS Thụy Sơn, thầy Đặng Văn Hanh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn những món quà đầy ý nghĩa. Món quà tuy nhỏ nhưng đó là tấm lòng thơm thảo, tình yêu thương của các thành viên trong trường gửi tới các em và gia đình. Hi vọng những món quà đó sẽ lan tỏa yêu thương, tiếp thêm niềm tin và sức mạnh để các em vượt lên hoàn cảnh, phấn đấu học tập tốt, rèn luyện chăm xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ!

BAN BIÊN TẬP TRƯỜNG THCS THỤY SƠN!