Chủ nhật, 24/10/2021 - 00:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Sơn

THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS THỤY SƠN VỚI LỄ KHAI GIẢNG ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI: 2021-2022

Mùa thu đã đến – mùa thu lịch sử của dân tộc. Hôm nay ngày 05/9/2021, hoà chung không khí vui tươi, hồ hởi của toàn thể học sinh cả nước đón chào ngày hội mới – ngày khai trường năm học 2021-2022, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Thái Thụy, các cơ quan liên ngành, trường THCS Thụy Sơn long trọng  tổ chức lễ khai giảng năm học 2021-2022 trong điều kiện thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid19.

Rất vinh dự cho thầy trò  trường THCS Thụy Sơn trong buổi lễ trọng đại này được đón các đồng chí lãnh đạo địa phương, các bác đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp cùng toàn thể cán bộ nhân viên, các thầy cô giáo và các em học sinh yêu quý trường THCS Thụy Sơn.

Về dự với buổi lễ ngày hôm nay, các vị đại biểu khách quý đã có tấm lòng vàng cùng những bông hoa tươi thắm chúc mừng. Bên cạnh đó, thầy trò nhà trường còn được đón nhận tình cảm, sự quan tâm cùng những món quà đầy ý nghĩa từ những mạnh thường quân không trực tiếp về dự lễ khai giảng. Sự hiện diện quả quý vị đại biểu là niềm vinh hạnh lớn đối với thầy trò trường THCS Thụy Sơn.

 

 

 

Trong niềm vui lớn, thầy trò trang nghiêm đón nhận thư của chủ tịch nước. Những lời căn dặn, động viên, khích lệ của chủ tịch nước như nhen lên trong các em ngọn lửa của lòng quyết tâm rèn luyện tốt, học tập tốt để xứng đáng với sự hi sinh cao cả của thế hệ cha anh đi trước, nối bước cha ông viết tiếp trang sử hào hùng, chói lọi của dân tộc như Bác Hồ Kính yêu sinh thời mong muốn.

Sau khi nhận hoa chúc mừng, thầy Đặng Văn Hanh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường. Tiếng trống trường vang lên, báo hiệu năm học mới đã đến, như truyền thêm sức mạnh, lòng quyết tâm để thầy và trò nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

 

 

Diễn văn khai giảng kết thúc, các em có thành tích xuất sắc, các em học sinh nghèo vượt khó năm học 2020-2021 được nhận quà của nhà trường trao tặng. Hi vọng những món quà tuy nhỏ nhưng sẽ động viên, khích lệ các em phấn đấu đạt kết quả cao hơn nữa trong năm học mới.

             Khép lại buổi lễ, em Nguyễn Thu Hương chi đội 9A, thay mặt cho 396 em học sinh trường THCS Thụy Sơn trình bày cảm nghĩ ngày khai trường. Hôm nay, trong  ngày hội mới, em đã bày tỏ niềm xúc động,lòng kính trọng và biết ơn tới quý vị đại biểu khách quý đặc biệt là thầy cô giáo – những người cha, người mẹ thư hai trong đời dìu dắt các em chinh phục đỉnh cao tri thức.

Nhân dịp khai giảng năm học 2021-2022, thầy trò trường THCS Thụy Sơn gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các đồng  chí đại diện lãnh đạo địa phương, các bác đại diện hội cha mẹ học sinh cùng tấm lòng vàng của các mạnh thường quân. Hi vọng trong  năm học tới nhà trường nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa để thầy và trò trường THCS Thụy Sơn hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Sau đây là một số hình ảnh buổi khai giảng:

 

 

 

 

 

 

 

 

Ban biên tập trường THCS Thụy Sơn

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 37
Tháng 10 : 538
Năm 2021 : 23.054