Wednesday, 29/06/2022 - 22:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Sơn

LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI VIÊN LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS THỤY SƠN

Có lẽ mùa xuân và tuổi trẻ là hiện thân của sức sống sôi nổi, mãnh liệt và nồng cháy cho nên trong thư gửi học sinh toàn quốc nhân dịp Tết Nguyên Đán năm 1946, Bác Hồ đã viết: “Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”.

Tuổi trẻ - tuổi khởi đầu của cuộc đời là tuổi tươi đẹp nhất. Tuổi trẻ có bao nhiêu hoài bão lớn lao, có bao nhiêu ước mơ bay bổng, có bao nhiêu hành động dũng cảm phi thường. Và trong xã hội ta ngày nay, tuổi trẻ chính là tương lai của Tổ quốc.

 

Một phần của tuổi trẻ xã hội chính là các em học sinh – những đội viên thân yêu trong các nhà trường. Các em dần lớn lên cả về thể chất, nhận thức lẫn tâm hồn trong các tổ chức Đội, Đoàn…Ý thức rõ điều đó, sáng ngày 14/3/2022, Ban giám hiệu trường THCS Thuỵ Sơn kết hợp với Liên đội tổ chức “Lễ trưởng thành đội viên” cho các em học sinh khối 9. Trong điều kiện dịch bệnh phức tạp, buổi lễ diễn ra ngắn gọn, đơn giản nhưng trang nghiêm và ý nghĩa để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi đội viên. Trong buổi lễ, các em được nghe báo cáo thành tích Đội. Thay mặt cho Liên đội, cô Bùi Thị Thu Hằng – tổng phụ trách đọc quyết định lễ trưởng thành đội viên, một em đội viên trưởng thành đại diện phát biểu cảm tưởng và trao khăn cho các em đội viên nhỏ tuổi của liên đội.

 

Về dự với buổi lễ, cô Vũ Thị Thắm – Phó Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường, cô Bùi Thị Thu Hằng – tổng phụ trách đội lên trao quà và động viên các em. Hi vọng, món quà tuy nhỏ nhưng sẽ tiếp thêm cho các em nghị lực, niềm tin để rèn luyện tốt, học tập chăm, đạt được thành tích cao trong năm học này. Sự phấn đấu ấy là điểm tựa của hành trang tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam thân yêu!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU CỦA BUỔI LỄ

 

BAN BIÊN TẬP TRƯỜNG THCS THUỴ SƠN!

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 4
Tháng 06 : 292
Năm 2022 : 5.479