Wednesday, 29/06/2022 - 23:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Sơn

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS THỤY SƠN

Màu áo xanh tình nguyện  luôn là hình ảnh quen thuộc trong cuộc sống và trái tim mỗi con người. Ai trong chúng ta cũng cần có cho mình một tổ chức, một nơi để thuộc về. Tổ chức Đoàn cũng gắn với hành trình khôn lớn, trưởng thành của mỗi chúng ta. 

Đoàn không chỉ là tình nguyện, không chỉ là yêu thương gắn kết mà còn giúp con người biết mình cần thay đổi gì, nhìn về đâu, ra sao và hướng mình theo bước tiến tốt đẹp, tiến bộ và tốt hơn mỗi ngày. Đoàn chính là nơi gửi gắm niềm tin của Bác và cùng với đó là nơi trao gửi yêu thương cho thế hệ trẻ  dần lớn lên, trưởng thành và thay đổi mình tốt hơn. 

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị, xã hội của thanh niên Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo. Chính vì thế, được trở thành Đoàn viên và đứng vào đội ngũ thanh niên Việt Nam ưu tú vẫn luôn là niềm tự hào to lớn đối với mọi thế hệ thanh thiếu niên VN nói chung và các em học sinh khối 9 (đủ điều kiện) trường THCS Thụy Sơn nói riêng. Được trở thành Đoàn viên và đứng vào đội ngũ của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh không chỉ là có môi trường học tập vui chơi lành mạnh mà đó còn là niềm vinh dự lớn lao. Hơn bao giờ hết, Đoàn chính là môi trường lý tưởng để các đoàn viên  học tập, rèn luyện, xây dựng những hành trang và nền tảng tương lai, trở thành người có ích, góp sức xây dựng quê hương, đất nước.

Hôm nay, ngày 26 tháng 3 năm 2022, Chi đoàn trường THCS Thụy Sơn kết hợp với BCH Đoàn xã Thụy Sơn long trọng tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên cho 37 thanh niên ưu tú (khối 9). Về dự với buổi lễ có đồng chí Vũ Thị Thắm – PBTCB, PHT nhà trường; các đồng chí trong BCH Đoàn xã Thụy Sơn; các đồng chí đoàn viên Chi đoàn cùng các đồng chí GVCN lớp 9 và 37 thanh niên ưu tú.

Trong khoảng thời gian ngắn gọn, buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các thanh niên ưu tú rất vinh dự và hạnh phúc khi được nhận huy hiệu Đoàn, chính thức đứng trong hàng ngũ của tổ chức chính trị mới. Với niềm vui ấy, hi vọng sẽ thắp lên trong trái tim  mỗi đoàn viên mới ngọn lửa của niềm tin, nghị lực để phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022, góp một phần sức trẻ của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam thân yêu!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

 

 

 

 

 

 

BAN BIÊN TẬP TRƯỜNG THCS THỤY SƠN!

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 4
Tháng 06 : 293
Năm 2022 : 5.480