Wednesday, 29/06/2022 - 23:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Sơn

NGOẠI KHÓA GIÁO DỤC GIỚI TÍNH CHO HỌC SINH NỮ TRƯỜNG THCS THỤY SƠN

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), trường THCS Thụy Sơn đã tổ chức buổi ngoại khóa: Giáo dục giới tính cho nữ sinh mới lớn.

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), trường THCS Thụy Sơn đã tổ chức buổi ngoại khóa: Giáo dục giới tính cho nữ sinh mới lớn.

 

 

Về dự buổi ngoại khóa có tập thể giáo viên nữ cùng toàn thể học sinh nữ  khối 8 và khối 9 của nhà trường.

 

Ngoại khóa được thực hiện bởi cô giáo Phạm Thị Thương- Giáo viên bộ môn Sinh học của tổ Khoa học Tự nhiên.

Với sự chuẩn bị chu đáo, công phu, cùng hình thức tổ chức linh hoạt, sinh động, trực quan, cô giáo Phạm Thị Thương đã cung cấp cho học sinh nữ  những kiến thức vô cùng bổ ích về giới tính, tuổi dậy thì, tình bạn, tình yêu, các biện pháp phòng tránh thai...

Trong buổi ngoại khóa thoải mái, cởi mở này, các nữ sinh có cơ hội được bộc bạch, trao đổi tâm tư, tình cảm, những vấn đề khó khăn của tuổi mới lớn, được giải đáp những thắc mắc khó giãi bày.

Đây thực sự là một trong những hoạt động ngoại khóa vô cùng quan trọng và có ý nghĩa thiết thực đối với các em học sinh nữ, giúp các em có những kiến thức quan trọng về chính bản thân mình, đồng thời giúp các em định hướng được những kĩ năng sống quan trọng để trở thành những người phụ nữ khỏe mạnh, tự tin, tự chủ, bản lĩnh trong tương lai.

Hoạt động  ngoại khóa đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi nữ sinh, mỗi giáo viên nữ tham dự!

Thay mặt Ban tuyên truyền trường THCS Thụy Sơn, xin kính chúc các bà, các mẹ, các chị em một cuộc sống vui tươi, tràn đầy năng lượng, hạnh phúc và bình an! 

 

         

 

Ban tuyên truyền

Trường THCS Thụy Sơn

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 4
Tháng 06 : 293
Năm 2022 : 5.480