Wednesday, 29/06/2022 - 23:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Sơn

NGOẠI KHÓA “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI”

Hướng tới mục đích nâng cao ý thức an toàn khi tham gia giao thông cho học sinh, , chiều ngày 12 tháng 10 năm 2020, trường THCS Thụy Sơn đã phối hợp với cửa hàng Honda Quang Vinh – Thái Thụy  thực hiện ngoại khóa “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI”.

Về dự buổi ngoại khóa có tập thể cán bộ, giáo viên cùng toàn hơn 400 học sinh trong trường.

            Mở đầu ngoại khóa, cô giáo Vũ Thị Thắm- Phó hiệu trưởng, Phó bí thư Chi bộ nhà trường giới thiệu về mục đích, nội dung chương trình ngoại khóa.

            Nội dung buổi ngoại khóa do các nhân viên của Honda Quang Vinh – Thái Thụy  phụ trách.

 

            Trong buổi ngoại khóa này, các nhân viên cửa hàng đã gặp gỡ, giao lưu, trao đổi với học sinh những kiến thức vô cùng bổ ích: tác động, hậu quả của việc mất an toàn giao thông; những nguyên nhân dẫn đến mất an toàn giao thông. Nhân viên cửa hàng rất chú trọng cho học sinh nắm được các tình huống an toàn giao thông qua tranh vẽ, qua thực tiễn, ý nghĩa của hệ thống biển báo, tín hiệu khi tham gia giao thông. Ngoại khóa đặc biệt có hiệu quả khi nhân viên cửa hàng hướng dẫn trực tiếp học sinh các kĩ năng đội mũ bảo hiểm, kiểm tra xe, tư thế ngồi sau xe an toàn. Học sinh hứng thú, tập trung cao khi được tham gia hoạt động trải nghiệm lái xe trên sa hình với màn hình lớn.

 

Trong buổi ngoại khóa các em học sinh, nhà trường nhận được các phần quà tặng rất ý nghĩa từ cửa hàng.

 

Buổi ngoại khóa kết thúc tốt đẹp, có ý nghĩa giáo dục vô cùng to lớn đối với học sinh, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Hi vọng sự an toàn sẽ đến với tất cả mọi người trên tất cả các cung đường khi tham gia giao thông, để nụ cười luôn mãi trên môi!

 

BAN TUYÊN TRUYỀN

    TRƯỜNG THCS THỤY SƠN

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 4
Tháng 06 : 293
Năm 2022 : 5.480