Saturday, 23/01/2021 - 21:25|

TRƯỜNG THCS THỤY SƠN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ

Theo kế hoạch chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thái Thụy, Hội đồng Đội huyện Thái Thụy, chiều ngày 20 tháng 01 năm 2020, trường THCS Thụy Sơn tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ- đại hội điểm trong toàn huyện.

Về dự Đại hội có các đại biểu đại diện Tỉnh đoàn tỉnh Thái Bình, Huyện đoàn huyện Thái Thụy, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thái Thụy; Đảng ủy, UBND xã Thụy Sơn, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh; các giáo viên- Tổng phụ trách trong toàn huyện, cán bộ giáo viên và 150 học sinh tiêu biểu của nhà trường.

Sau lễ chào cờ, phần tuyên bố lí do và giới thiệu đại biểu, màn sinh hoạt truyền thống, em Võ Khánh Huyền- liên đội trưởng đã tổng kết, báo cáo công tác đội, tuyên bố danh sách tuyên dương, khen thưởng. Đan xen nội dung chương trình đại hội là các tiết mục văn nghệ hoành tráng, sôi động.

Đại hội đã được đón nhận rất nhiều ý kiến đóng góp của các vị đại biểu của tỉnh, huyện và nhà trường.

Đại hội đã kết thúc tốt đẹp để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham dự đại hội!

Ban biên tập trường THCS Thụy Sơn

Năm 2021 : 570