Wednesday, 21/08/2019 - 05:19|

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI TRƯỜNG THCS THỤY SƠN HÈ 2018

Nhân kỉ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, được sự nhất trí của BTV Đoàn xã Thuỵ Sơn, của Chi bộ-BGH nhà trường, sáng 19 tháng 5 năm 2018, Chi đoàn Trường THCS xã Thuỵ Sơn long trọng tổ chức " Lễ Kết Nạp Đoàn Viên Mới"

Tại buổi lễ Đ/c Nguyễn Thị Dịu - Bí thư chi đoàn nhà trường đã báo cáo tóm tắt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của 23 em, đồng thời cũng thông qua Quyết định chuẩn y kết nạp Đoàn của BTV Đoàn xã. Trong sự vui mừng, xúc động... các em đã được đại diện BTV Đoàn xã trao Sổ đoàn, Thẻ Đoàn và đặc biệt các em còn được trao huy hiệu đoàn. Những người đội viên xuất sắc năm nào, hôm nay các em chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và sẽ là những người đồng chí trong công tác Đoàn .

Chúc các đồng chí đoàn viên mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ người đoàn viên, đặc biệt đạt kết quả cao nhất trong  kì thi tuyển sinh vào các rường THPT  ngày 8/6 tới đây ...!

Năm 2019 : 2.684