Wednesday, 02/12/2020 - 01:20|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS THỤY SƠN NHIỆM KÌ 2020- 2021

Theo kế hoạch chỉ đạo của BGH Trường THCS Thụy Sơn, chiều ngày 05 tháng  10 năm 2020, Liên đội Trường THCS Thụy Sơn long trọng tổ chức  Đại hội Liên đội để kiểm điểm, đánh giá hoạt động của Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020, qua đó định hướng được những hoạt động nhiệm kỳ mới 2020-2021, đồng thời bầu ra một Ban chỉ huy Liên đội trong năm học 2020-2021.

Về dự với Đại hội Liên đội trường THCS Thụy Sơn có cô giáo Nguyễn Thị Sắn - Hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ Nhà trường; cô Vũ Thị Thắm- PHT, Phó Bí thư Chi bộ Nhà trường, thầy Bùi Văn Danh - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường; chị Phan Thị Thủy- Bí thư Huyện đoàn Thái Thụy, anh Nguyễn Đức Nin - Bí thư đoàn xã Thụy Sơn, bác Phạm Công Hoạt - Đại diện hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ giáo viên trong trường và 88 bạn Đội viên đại diện cho hơn 400 bạn đội viên trong toàn Liên đội.

Bạn Võ Khánh Huyền – đội viên Chi đội 9A thay mặt BCH Liên đội lên điều hành Đại hội.

Mở đầu Đại hội là lễ chào cờ và màn sinh hoạt truyền thống đầy trang nghiêm, thành kính. Tiếp đó, bạn Võ Khánh Huyền tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, thông qua chương trình Đại hội, giới thiệu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư kí  Đại hội.

Đại hội vui mừng được nhận hoa và quà từ các đại biểu về dự. Đặc biệt, tại Đại hội lần này, Liên đội trường THCS Thụy Sơn vui mừng, vinh dự được đón nhận Cờ thi đua của Hội đồng Đội tỉnh Thái Bình dành cho Liên đội hoạt động xuất sắc năm học 2019- 2020.

Tiếp đến, bạn Nguyễn Thu Hương - Chi đội 8A thay mặt BCH Liên đội đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động Đội năm học 2019-2020 và triển khai phương hướng hoạt động công tác Đội năm học 2020- 2021.

Tại Đại hội Liên đội, các đại biểu đại diện cho các Chi đội đã tích cực, hăng hái đưa ra các ý kiến tham luận về các vấn đề nổi bật: 6A tham luận về rèn luyện đạo đức; Chi Đội 7A tham luận về công tác lao động vệ sinh trường, lớp; 8A tham luận về vấn đề nâng cao chất lượng học tập của đội viên; chi đội 9A tham luận về vấn đề xây dựng chi đội vững mạnh.

Theo nội dung chương trình hoạt động, Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2019-2020 đã tuyên bố mãn nhiệm kì.

Đại hội tiếp tục tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2020- 2021.

Trong quá trình chờ kết quả bỏ phiếu, Đại hội được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đầy tính nghệ thuật do đội văn nghệ của Liên đội biểu diễn. Những tiết mục văn nghệ làm cho không khí Đại hội trở nên tưng bừng, phấn chấn hơn.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nhanh chóng, Ban kiểm phiếu đã thông qua kết quả bầu cử của Đại hội. Kết quả, 14 bạn được bầu vào Ban chỉ huy Liên đội. Bạn Võ Khánh Huyền được tín nhiệm bầu làm Liên đội trưởng, bạn  Lê Ngọc Khánh được bầu làm Liên đội phó, các bạn  còn lại là ủy viên.

Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2020- 2021 ra mắt Đại hội; chị Phan Thị Thủy - Bí thư  Huyện đoàn Thái Thụy, cô Tổng phụ trách Bùi Thị Thu Hằng,  lên trao quà và giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì mới.

Cuối Đại hội, cô giáo Nguyễn Thị Sắn- Hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ Nhà trường đã phát biểu ý kiến, giao nhiệm vụ, động viên và thể hiện niềm tin tưởng ở hoạt động của Liên đội.

Đại hội Liên đội đã kết thúc thành công tốt đẹp, hứa hẹn một nhiệm kì mới với những thắng lợi mới.