Wednesday, 29/06/2022 - 22:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Sơn

HỌC SINH TRƯỜNG THCS THỤY SƠN VỚI NGÀY HỘI TIẾNG ANH

Tiếng Anh đang là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay.  Nó không chỉ giúp ích trong học tập, giao tiếp hằng ngày,  mà đặc biệt trong công việc và  những cơ hội mang tính toàn cầu hóa trong tương lai.

          Ý thức rõ được những điều nói trên, hôm nay ngày 20/1/2022, dưới sự chỉ đạo của BGH trường THCS Thụy Sơn, tổ KHXH kết hợp với nhóm giáo viên môn Tiếng Anh tổ chức cho các em học sinh tham gia trải nghiệm hoạt động giao tiếp bằng Tiếng Anh trong ngày hội Tiếng Anh. Các em học sinh rất nhiệt tình, hăng hái và hứng thú tham gia với sự đa dạng về các nội dung và hình thức bằng ngôn ngữ Tiếng Anh như: Giới thiệu về các thành viên trong tổ, thuyết trình về Tết cổ truyền của dân tộc (ẩm thực, thời tiết, con người, hoạt động truyền thống trong lễ hội)...

 

 

 

 

 

 

Đặc biệt để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng mọi người là những bài hát Tiếng Anh do các em học sinh chi đội 8A thể hiện. Hi vọng những hoạt động của buổi giao lưu ngày hôm nay sẽ giúp các em mở rộng tầm hiểu biết, tự tin hơn trong giao tiếp, tích lũy cho mình vốn Tiếng Anh phong phú để phát triển bản thân trong tương lai.

 

BAN BIÊN TẬP TRƯỜNG THCS THỤY SƠN!

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 4
Tháng 06 : 292
Năm 2022 : 5.479