Tuesday, 02/06/2020 - 06:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Sơn

ENGLISH SPEAKING CLUB – NGUYEN DUC CANH SECONDARY SCHOOL TOPIC OF MARCH: MY DREAM

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT Thái Bình, phòng GD&ĐT Thái Thụy về việc xây dựng môi trường học và sử dụng Tiếng Anh trong các nhà trường, đẩy mạnh hiệu quả của việc dạy học Tiếng Anh đáp ứng yêu cầu của xã hội mới. Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh luôn chú trọng đổi mới các hình thức tổ chức dạy- học nhằm tạo môi trường giao tiếp Tiếng Anh tích cực, hiệu quả trong các giờ học cũng như các hoạt động câu lạc bộ và sinh hoạt vui chơi tập thể,…Ngày 25/3/2019, thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT  và kế hoạch chỉ đạo của BGH CLB Tiếng Anh của trường đã tổ chức chương trình giao lưu nói Tiếng Anh tháng ba với chủ đề: Ước mơ của em.

   

 Về dự chương trình sinh hoạt CLB Tiếng Anh, Nhà trường đã trân trọng được đón tiếp rất nhiều các vị đại biểu khách quý: ông Phan Thanh Hải, Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ quốc gia - Bộ GD&ĐT; ông Tạ Quang Thuận - Phó Trưởng phòng Giáo dục trung học, và các  Chuyên viên Phòng Giáo dục trung học - Sở GD&ĐT Thái Bình; ông Bùi Đức Thụy - Phó Trưởng phòng và các Chuyên viên - Phòng GD&ĐT huyện Thái Thụy cùng các thầy cô giáo tại trung tâm Anh Ngữ New World. Về dự có 175 thầy, cô giáo dạy Tiếng Anh của ngành giáo dục Thái Thụy đến từ các trường tiểu học và THCS trên toàn huyện. Tham gia chương trình sinh hoạt CLB Tiếng Anh có các cô giáo trong tổ Tiếng Anh và các em học sinh khối 6 khối 7 trong trường.

     

 

 

 

 

Mở đầu hương trình giao lưu nói Tiếng Anh của CLB  cô giáo Trịnh Thị Thu Hiền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc .Tiếp đến là các nội dung giao lưu của học sinh với chủ đề Ước mơ của em: các em sẽ giới thiệu về mình, lớp của mình; tìm hiểu về ước mơ của bạn và giới thiệu về ước mơ của mình.; đan xen chương trình là các tiết mục văn nghệ, múa hát tập thể, các trò chơi  thú vị và rất hấp dẫn…

 

 

   

  

 

 Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, hấp dẫn với sự tham gia tích cực của các em học sinh thông qua sự dẫn chương trình nhịp nhàng, có tính chuyên nghiệp của các MC: Thanh Xuân (lớp 9A1), Hồng Phúc (lớp 6A3) phối kết hợp cùng các giáo viên Tiếng Anh trong Nhà trường. Ấn tượng thú vị nhất, xen lẫn phần ngạc nhiên, thán phục trong buổi giao lưu CLB Tiếng Anh là khả năng giao tiếp một cách trôi chảy, tự tin và linh hoạt với các giáo viên nước ngoài của các em học sinh Thảo Dương (6A2), Ngọc Anh (7A3) và Hoàng Anh (9A1) trong hoạt động: Presentation on dreams. Các em đã nhận được những tràng pháo tay rất lớn cổ vũ, động viên, khích lệ, làm không khí buổi giao lưu thêm phần sinh động, hấp dẫn.

 

 

    

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Qua chương trình sinh hoạt CLB Tiếng Anh, các em học sinh trong trường rất tích cực học và luyện nói Tiếng Anh. Đồng thời với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của các thầy, cô giáo dạy Tiếng Anh đã, đang và sẽ xây dựng môi trường nói Tiếng Anh trong Nhà trường ngày càng đạt hiệu quả cao và thiết thực hơn nữa.

                                                                                           Tin & Ảnh: Lê Thị Xanh Hương - Tô Mạnh

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 19
Tháng 06 : 31
Năm 2020 : 4.460