Saturday, 23/01/2021 - 21:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụy Sơn

ẤM NỒNG TÌNH YÊU THƯƠNG

Nhằm giáo dục học sinh truyền thống nhân ái, lá lành đùm lá rách, sáng ngày 26 tháng 12 năm 2020, Trường THCS Thụy Sơn phối hợp với Đoàn nghệ thuật nhân đạo tỉnh Thái Bình tổ chức buổi giao lưu văn nghệ với chủ đề “TIẾNG HÁT TRÁI TIM KHÔNG TẬT NGUYỀN”.

 

Trong tiết trời mùa đông lạnh giá nhưng tại ngôi nhà chung Trường THCS Thụy Sơn lại có một bầu không khí sôi nổi, đầm ấm, vui tươi chan hòa tình yêu thương. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc được các thành viên trong Đoàn nghệ thuật biểu diễn có sức thu hút mạnh mẽ với tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên cùng học sinh trong trường. Không phải qua nghe kể, qua sách báo hay phim ảnh, thầy trò nhà trường được tận tai nghe, tận mắt nhìn và cùng có chung cảm nhận những giá trị cuộc sống nhân văn nhất từ chính những con người bằng xương bằng thịt đã vượt lên trên số phận bất hạnh, đớn đau của mình.

 

Tuy buổi giao lưa không có một lời giáo huấn nào nhưng ý nghĩa của nó vô cùng sâu sắc. Những lời ca tiếng hát đã thổi bùng trong lòng mọi người tình nhân ái, yêu thương, trân trọng và cảm phục. Tin tưởng rằng, sau buổi giao lưu ý nghĩa này, mỗi thầy trò nhà trường sẽ ra sức luyện rèn để có những thành tích cao nhất trong học tập, rèn luyện hướng tới những giá trị nhân văn cao đẹp để cuộc sống được nối dài bởi tình yêu thương! Buối giao lưu kết thúc song dư âm của nó rạo rực mãi không thôi!

 

Ban tuyên truyền

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 23
Tháng 01 : 570
Năm 2021 : 570